Saturday, 25 Jun 2022
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại giờ.vn

Mua hàng online

CÁ LÓC KHO TỘ – Bí quyết kho Cá Lóc đông đá không bị tanh và màu sắc hấp dẫn by Vanh KhuyenMua sản phẩm trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm trên Tiki: Mua Ngay

Cá Kho có rất nhiều loại từ Kho quẹt, Kho Khô, Kho tiêu, … và có thể Kho trong Nồi đất thì được gọi là Kho tộ. Riêng món Cá Lóc Kho Tộ cũng có nhiều cách Kho. Có thể cho Thịt Ba rọi hoặc Tóp Mỡ.

Hôm nay Vành Khuyên sẽ chia sẻ cách Kho Cá Lóc Kho Tộ và cách ướp Cá cũng như Kho Cá Lóc từ Cá đông đá sao cho thơm ngon, không bị tanh và màu sắc đẹp. Cách làm món Cá Lóc Kho Tộ tuy đơn giản nhưng cần có chút lưu ý để Cá có vị vừa ăn, thịt Cá săn chắc và màu sắc hấp dẫn bắt mắt để khi chỉ cần nhìn vào là ai cũng thèm.

Nguyên liệu
– Cá Lóc đông đá hoặc cá Lóc tươi 500gr
– Hành Lá
– 40gr Củ Hành Tím
– 10gr Củ Tỏi
– Ớt xay
– Ớt hiểm
– Nước Mắm
– Tiêu
– Đường cát vàng
– Dầu ăn

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả hơn các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước Đức tức khoảng 4g-6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #cakhotovk #cavanhkhuyen

Tag: kho ca loc, ca kho, ca loc kho, ca kho to, ca loc kho to, cá kho tộ, cá kho, cá lóc kho, cá kho khô, ca kho kho, cá kho quẹt, ca kho quet, thit kho to, thịt kho tộ, ca com kho to, ca basa kho to, cac mon ca kho, cac mon ca loc, cac mon ca, cach lam món ca, cách ướp, cách ướp cá kho, kho quẹt, kho khô, kho cá không tanh, cách kho cá ngon, ca nau gi, ca nau mon gi, ca nau gi ngon, cach kho ca, bi quyet kho ca, bí quyết kho cá, cá, cá lóc, cách kho, kho to, kho tieu

Xem thêm: https://7.giờ.vn/mua-hang-online

Nguồn: https://7.giờ.vn

5/5 - (1 bình chọn)
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại giờ.vn

50 Comments

  1. Cô cho con hỏi là cá đông đá hay cá tươi cũng đều không cho nước và chỉ cho nước ướp cá thôi. Hay là cá đông đá chỉ cho nước ướp. Còn cá tươi thì chỉ kho thôi k cho gì vào cả. Con xem khúc cô nói vấn đề đó có hơi khó hiểu tí.

Post Comment

DMCA.com Protection Status